4 mẫu ý tưởng thiết kế nhà đẹp nông thôn theo phong cách mới không đụng hàng

Có khá nhiều người mơ ước có một “ tổ ấm ” của riêng mình. Vậy, ngôi nhà sẽ như thế nào? Hôm nay, Mê nhà đẹp sưu tầm những mẫu thiết kế nhà đẹp cho các bạn xem, cả những mẫu nhà 1 tầng. nhà nửa tầng và một ngôi nhà hai tầng với các đồ trang trí khác nhau Mặc dù một số ngôi nhà trông đơn giản, nhưng vẫn có một sức hút khó cưỡng.

1. Ngôi nhà nửa tầng có sân vườn trong nhà

แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน

แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน

Công trình cải tạo nhà nửa tầng của 6717studio  mà ai nhìn thấy cũng mê mẩn . với sự đơn giản, nhưng có một nét quyến rũ khác biệt so với những người khác, bao gồm việc lựa chọn các tông màu tương phản đen và trắng cộng với việc sử dụng gỗ là vật liệu tự nhiên để trang trí và việc sử dụng ánh sáng giúp bầu không khí trông ấm áp Thêm vào đó, cách bố trí các phòng khác nhau hoàn toàn phù hợp với phong cách sống và cách sử dụng của gia chủ trong không gian hạn chế. Điều quan trọng, còn có một khu vườn trong nhà để thêm màu sắc và một mái giếng trời cho phép ánh sáng chiếu qua. điều này làm cho mặt sau của ngôi nhà sáng suốt cả ngày

2. Ngôi nhà một tầng biệt thự vườn

แบบบ้านชั้นเดียว ราคาไม่เกิน 3 แสน

แบบบ้านชั้นเดียว ราคาไม่เกิน 3 แสน

Đối với những ai thích một ngôi nhà bên bờ sông với bầu không khí se lạnh với làn gió mát rượi thổi suốt cả ngày, thì phong cách nhà của anh Huy  sẽ là một câu trả lời phù hợp. Bởi ngoài sự ăn khớp về chất liệu giữa xi măng trần, gỗ và gạch đỏ còn ăn khớp với nhau một cách hoàn hảo. Nội thất cũng được phân bổ không gian đủ để đáp ứng nhu cầu. Nó cũng được gây ra bởi chủ ý giữa nhiều phản đối. Trong quá trình xây dựng, đã xảy ra nhiều vấn đề khác. Nhưng cuối cùng nó đã hoàn thành như lời hứa với gia đình

3. Nhà phong cách Nhật ấm áp và tự nhiên.

Nhà ở Nhật Bản đã trở thành một kiểu nhà khác không bị cuốn hút bởi sự đơn giản. Hầu hết chúng được trang trí bằng gỗ sáng màu để giúp ngụy trang không gian trông rộng rãi. Sử dụng ít đồ nội thất, bố trí theo phong cách không gian mở bằng cách phân chia khu vực chung theo tỷ lệ nhưng không sử dụng tường. Bạn cũng có thể đến gần hơn với thiên nhiên bằng cách biến khu vườn trước nhà thành một bãi cỏ nhỏ tăng thêm độ sáng.

4, Nhà cấp 4 thiết kế nét vuông

Một ngôi nhà không có gì nổi bật ở bên ngoài, nhưng khi bạn bước vào bên trong, bạn giống như bước vào một nơi ấm cúng,  bằng cách sắp xếp đồ đạc và phòng ở 2 bên, cả bên trái và bên phải Gian giữa là không gian mở có thể nhìn xuyên suốt từ trước ra sau của ngôi nhà. Điều quan trọng là, ngay cả khi ngôi nhà nằm cạnh hàng xóm, không có kênh cho ánh sáng mặt trời chiếu vào.

Chúc các bạn chọn lựa được ý tưởng cho mình nhé

Bài viết liên quan