Chàng trai công nhân tự xây căn nhà thiết kế hiện đại với chi phí chưa đến 300 triệu

Trong những năm gần đây, nhiều ngôi nhà ở nông thôn đã có sự cách tân trong thiết kế. Đôi khi không cần xây quá cầu kỳ, cao nhiều tầng song vẫn để lại ấn tượng. 

Với những căn biệt thự ở nông thôn kiểu này, gia chủ cần khu đất rộng một chút là có một công trình hoàn hảo, đẹp kèm không gian xung quanh giúp cuộc sống thoải mái.

 Dành cho những ai đang tìm kiếm Mẫu nhà vườn đơn giản đẹp thoáng mát mà giá rẻ. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu căn nhà tự xây của gia chủ chưa đến 300 triệu.Căn nhà này Gia chủ tâm sự rằng anh bắt đầu với một khoản tiền nhỏ, và xây từ từ bởi vì không muốn mắc nợ và sống áp lực.
 
 Tổ ấm là một trong những yếu tố mà nhiều người mơ ước được sở hữu. Vì vậy, việc tính toán không hề dễ dàng đối với những người không có tiền trả một lần hoặc kinh phí thấp. Mà đối với gia chủ, để có một ngôi nhà hơn 1 tỷ, gần như là không thể. Ngoài ra, có những ý kiến phản đối, không đồng tình. Nhưng gia chủ đã chọn không tin bất cứ ai. tin vào bản thân và hành động giữa nhiều ý kiến phản đối và chê bai. Xuất thân là 1 công nhân nên anh cũng rành về xây nhà cửa nên quyết định hầu như tự làm gần hết, những thứ bắt buộc thì phải thuê thêm như móng, mái.

Phác thảo mô hình và ấp ủ lên kế hoạch vì lời hứa với vợ con

Ban đầu nó chỉ là 1 bãi đất trống, cần thuê máy làm nền trước

Đầu tiên thuê máy đắp đất cố định nền vì mảnh đất nằm ven con kênh nhỏ cần bồi đất cao lên 1 chút tránh mùa nước cao bị ngập

Trong lúc chờ đợi thì tranh thủ trồng cây trước đã, lúc xong là vừa đẹp

Xây móng với cột đơn giản, cũng chắc chắn đủ ở. Không cần làm quá to bự cầu kì vì mái cũng đơn giản giúp tiết kiệm chi phí

Phần mái thì thực hiện khung thép. Làm vô cùng nhanh

Sau đó xây gạch không nung lên

Tới công đoạn này gần như hết tiền nên gia chủ tự thực hiện cho tiết kiệm

Tuy hơi lâu vì làm một mình nhưng  tiết kiệm chi phí rất nhiều và chủ động

Cuối cùng cũng hoàn thành căn bếp, không đủ tiền da sơn luôn, thôi để kệ vậy dùng luôn. Vẫn chấp nhận được

Căn nhà vườn bên sông của gia chủ thoáng mát và êm đềm

Sáng nào tôi cũng thấy bầu không khí như thế này. Một tách cà phê là không đủ. (thiên nhiên bên cạnh)

Bài viết liên quan