Khám phá những ngôi nhà tuyệt đẹp, trị giá ‘núi tiền’ của người nổi tiếng trên thế giới

Justin Bieber – 20 triệu đô la

Justin Bieber sống tận hưởng trong ngôi nhà kính trị giá hơn 20 triệu đô la ở đồi Hollywood. Ngôi nhà có kiến trúc hiện đại, mang nét phong cách tinh tế, bao quanh là cảnh quan xanh mát.

David Guetta – Miami – 9,5 triệu đô la

David Guetta là một trong những DJ nổi tiếng nhất thế giới và là nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Nhờ những thành công trong âm nhạc, anh chi tiền mua căn hộ tuyệt đẹp có giá khoảng 9,5 triệu đô la ở Miami. Căn hộ nằm trên tầng 37 của tòa nhà The Setai Hotel and Residences. Ngôi nhà có 3 phòng ngủ, 3 hồ bơi (với tầm nhìn ra biển), phòng tập thể dục, phòng tắm tuyệt đẹp và spa.

David và Victoria Beckham – 3 triệu đô la

David và Victoria Beckham rất giàu nhưng họ lại thích phong cách đơn giản. Hai vợ chồn ngôi sao này đã chi tiền mua một ngôi nhà tuyệt đẹp ở ngôi làng có tên là Var “Bargemon”. Ngôi nhà nằm ở vị trí riêng tư, ít người qua lại nhưng có cảnh quan xung quanh đẹp.

Will Smith – California – 42 triệu đô la

Will Smith sống trong ngôi nhà vùng nông thôn tuyệt đẹp với sân bóng rổ, sân tennis, sân golf và có một phòng thu âm bên trong. Theo nhiều người, căn nhà được rao bán nhưng chưa có ai mua.

Johnny Depp – 56 triệu đô la

Johnny Depp đóng rất nhiều bộ phim trong suốt 30 năm, nhưng nổi tiếng nhất nhờ loạt phim “Cướp biển vùng Caribe”. Johnny Depp coi Pháp là quê hương thứ hai của mình. Nam diễn viên sở hữu một ngôi nhà đẹp, rộng khoảng 37 ha gần làng Plan-de-la-Tour nước Pháp.

Miley Cyrus – Malibu – 2,5 triệu đô la

Miley Cyrus nổi tiếng nhờ vai chính trong phim “Hannah Montana”. Nhưng giờ đây, hầu hết mọi người đều biết đến cô với vai trò ca sĩ. Miley sở hữu một cơ ngơi tuyệt đẹp ở Malibu, trị giá hơn 2,5 triệu đô la.

Leonardo DiCaprio – 1,75 triệu đô la

Leonardo DiCaprio không chỉ có một ngôi nhà đẹp mà còn có một hòn đảo của riêng mình. Ngôi nhà trị giá 1,75 triệu đô la này nằm ở Belize. Đó là một thiên đường xanh và bền vững. Ở đây nam diễn viên có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Julia Roberts – Malibu – 10 triệu đô la

Ngôi nhà của cô ở Malibu rất sang trọng nhưng cũng nhiều cây xanh, thân thiện với mô trường. Ngoài ra, nhà còn có một tầm nhìn tuyệt đẹp ra bãi biển. Julia đã mua 2 ngôi nhà liền kề và biến chúng thành một ngôi nhà mơ ước như bây giờ.

Katy Perry – 4 triệu đô la

Ngôi nhà của Katy Perry mang phong cách Địa Trung Hải. Giá mua ban đầu là 4 triệu USD, nhưng hiệ nay giá trị chắc chắn hơn mức đó. Katy đã biến một nhà để xe cũ trong khu đất thành nơi chứa quần áo khổng lồ và biến nơi đây thành phòng thay đồ. Ngoài ra, ngôi nhà còn có cả bể bơi khiến cho gia chủ ở nhà mà cảm giác như đi nghỉ dưỡng.

Christina Aguilera – 13,5 triệu đô la

Dinh thự của Christina Aguilera tuyệt đẹp. Ngôi nhà nằm ở Los Angeles và có màu hồng đẹp mắt, độc đáo. Nhà đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài, có các nội thất sang chảnh.

Bài viết liên quan