Ngôi nhà cấp 4 phối gỗ mộng mơ ở Đà Lạt tuy không bề thế nhưng vô cùng ấm cúng và hiện đại

Ngôi nhà mang phong cách kiến trúc châu Âu ở Đà Lạt (Lâm Đồng) là nơi gắn kết yêu thương và kiến tạo những khoảnh khắc đáng nhớ. Để khi bước chân về nhà, ai cũng cảm thấy bao bộn bề ngoài kia đã được rũ bỏ. 

Công trình mang tên Waterfront Farm được gia chủ khởi công xây dựng ở thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng).

Gia chủ vốn thích sự đơn giản và tĩnh lặng nên đã lựa chọn cách thiết kế giống các công trình nhà ở châu Âu. 

Đây không chỉ là nơi ở, nơi tránh nắng, che mưa mà còn là “Tổ Ấm”, nơi gắn kết yêu thương và kiến tạo những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi thành viên trong gia đình.

Để khi bước chân về nhà, ai cũng cảm thấy bao lo toan, bộn bề ngoài kia đã được rũ bỏ.

Mỗi góc, mỗi món đồ nội thất đều chứa đựng một ngôn ngữ, một tiếng nói và sức sống riêng trong tổng thể ngôi nhà.

Ngôi nhà với công năng được bố trí hợp lý, không gian thoáng đãng nhờ sự kết hợp hài hòa các ô cửa mang đến sự thoải mái, tiện nghi cho cả gia đình.

Kiến trúc sư Hoài Nhi – người chủ trì bản vẽ thiết kế này chia sẻ, một căn nhà mang đầy đủ tiện nghi từ vị trí, không gian sống nhưng lại thiếu đi tính thẩm mỹ là điều thiết sót.

Phòng khách gọn gàng, sử dụng gam màu sáng. 

Bởi đó không chỉ là không gian sinh hoạt của gia chủ mà còn là nơi mang lại cảm hứng sống mỗi ngày. 

Vì vậy, “Waterfront Farm” ra đời với hình khối hài hòa, từng đường nét được thiết kế cẩn thận, giúp công trình đẹp trường tồn qua năm tháng.

Ở đây có những không gian xanh nhất định trong nhà và sân vườn sinh động như hồ cá Koi bao quanh mặt tiền nhà kết hợp quy hoạch hợp lý cây xanh bóng mát, vườn rau, cây cảnh để giúp tạo sự gần gũi với thiên nhiên.

Có thể là hình ảnh về cây và ngoài trời

Một trong những địa điểm khiến Hương yêu thích nhất, chính là Đà Lạt, nơi có không khí trong lành, quanh năm ngát hương hoa. “Mình rất yêu Đà Lạt và mê những homestay nằm giữa đồi hoa ở đó. 

Bài viết liên quan