Vợ chồng 27 tuổi trốn dịch về làm nhà vườn nổi bật, bình yên

 

 

 

 

 

 

Gia chủ ưu tiên sử dụng các vật liệu tối giản nhưng không kém phần tinh tế. Nội thất bài trí khoa học, gọn gàng với màu sắc kết hợp hài hòa, làm toát lên vẻ sang trọng cho không gian.

Chất liệu kính được bài trí xuyên suốt không gian, vừa lấy sáng hiệu quả, hạn chế sử dụng các thiết bị chiếu sáng, tiết kiệm điện năng, vừa mở rộng tầm nhìn ra bên ngoài. Những khung cửa kính cỡ lớn giúp ngôi nhà tăng cảm giác thoáng sáng, rộng rãi hơn.

 

 

 

Những cụm hoa như giáng hương, mỹ nhân, mẫu đơn, hoa ban đỏ, dâm bụt, hoa giấy có màu sắc rực rỡ góp phần làm đẹp cảnh quan, tô điểm không gian sống và trở thành góc “sống ảo” thú vị cho các thành viên trong gia đình.

Với nhiều phần diện tích còn trống, ông bố trẻ dự tính sẽ thiết kế khu vườn nhỏ để trồng các loại rau, vừa có nguồn thực phẩm sạch cung cấp cho gia đình hàng ngày, vừa thỏa mãn niềm đam mê chăm cây.

“Cuộc sống bình yên ở làng quê giúp mình và các thành viên cảm thấy thư thái, dễ chịu hơn nhờ bầu không khí trong lành, thoáng đãng, tách biệt hoàn toàn chốn ồn ào, náo nhiệt nơi thành thị. Đặc biệt trong mùa dịch, không gian nhà vườn xanh mát trở thành nơi thư giãn lý tưởng, giúp mọi người thấy bớt ngột ngạt, bí bách hơn”, anh Bảo bày tỏ.

Bài viết liên quan